Horus Lite Flex

Giá bán: 599,000 VNĐ

Phiên bản Horus Lite Flex sử dụng được với nhiều loại điện thoại khác nhau sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 15/12/2014. Tương tự như phiên bản Horus Lite, Horus Lite Flex được nâng cấp thêm nhiều tấm ốp điện thoại phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau.

Đặt mua

Tương tự như phiên bản Horus Lite, Horus Lite Flex được nâng cấp thêm nhiều tấm ốp điện thoại phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau. Phiên bản này sẽ có 2 kích thước để các bạn lựa chọn.

1 - Horus Lite Flex S sử dụng cho các loại điện thoại có màn hình từ 3,5 inch đến 5 inch. Phiên bản này nhỏ gọn và phù hợp hơn, tuy nhiên hạn chế là bạn không thể sử dụng với các dòng điện thoại màn hình lớn như SamSung Galaxy Note. Ưu điểm là có tính thẩm mỹ hơn so với bản to. Nếu bạn có xu hướng thẩm mỹ sử dụng điện thoại màn hình nhỏ thì nên lưa chọn phiên bản này.

2 - Horus Lite Flex L sử dụng cho các  loại điện thoại từ 5 inch đến 6 inch. Tuy nhiên vì kích thước khá to nên phiên bản này cồng kềnh hơn và tất nhiên không đẹp bằng bản Horus Lite Flex S. Nếu bạn có xu hướng trải nghiệm, thích sử dụng các loại điện thoại màn hình lớn, chuyên dùng cho thực tế ảo thì nên lựa chọn loại này.

 

 

horusglass.vn